Chào mừng bạn đến với cơ hội việc làm tại Hera Flower

1. Được Lương Thưởng Xứng Đáng: Ngoài mức lương cơ bản thì chế độ thưởng và phúc lợi sẽ phụ thuộc vào năng lực của bạn đấy. Thưởng đều, thưởng lớn, thưởng các dịp lễ tết, và cả thưởng khi sales đạt doanh số nữa cơ.

2. Được Phát triển sự nghiệp và học tập: Hera Flower luôn quan tâm đến việc học tập và phát triển sự nghiệp cho nhân viên. Luôn có rất nhiều các khoá training kiến thức cho các bạn từ các phòng ban và được hỗ trợ đi thực tế

3.Được Nghỉ Dưỡng Thoả Thích: Du lich hàng năm, Học Tập, Ăn thoả thích, thưởng, Quà Lễ Tết, Phòng Tập Gym, Bilac…Du lịch, team building, tiệc tùng phủ phê,.. cùng rất nhiều chương trình vui chơi nữa nên đề nghị các bạn nên lượng sức, sợ không đủ sức mà chơi đâu.

4.Được chăm sóc Cá Nhân lẫn Gia Đình: Bị ép ăn yoghurt, uống sữa, ăn bánh và hoa quả mỗi ngày nữa nhé ! Bạn nào mà lấy vợ cưới chồng thì còn bị ép phải nhận tiền mừng của công ty cơ, khổ lắm chứ chả đùa.

5.Được Phúc Lợi Đảm Bảo: Tất nhiên là bạn sẽ có quyền lợi về chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, cùng các chế độ khác theo quy định của nhà nước tại Hera Flower nữa.

NGÔI NHÀ CHUNG

KHÔNG GIAN 5 SAO

Chúng tôi mang đến một không gian làm việc tiện nghi, trẻ trung và năng động, nơi bạn tìm thấy niềm vui, cảm hứng làm việc và tăng năng suất công việc mỗi ngày.

YÊU THƯƠNG HỖ TRỢ NHAU

Tại Hera Flower các thành viên đều hỗ trợ làm việc với nhau, sẵn sàng đóng góp ý kiến và tranh luận tự do, xoá nhoà mọi cấp bậc chức vụ. Đem lại sự hòa đồng cho mọi người

NHIỀU DỊCH VỤ MIỄN PHÍ

Phòng sinh hoạt chung hiện đại, khu vực giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn, quầy bar sang chảnh...sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái.

CÓ 1 GIA ĐÌNH LỚN

Tại Hera Flower bạn sẽ được làm việc cùng những đồng nghiệp hết sức vui vẻ và siêu dễ thương, luôn hỗ trợ nhau hết mình,sẵn sàng giú đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn.

CHÁY HẾT MÌNH

Hàng năm P.A Việt Nam luôn có rất nhiều các trò chơi tập thể: Đá Banh, Bilac, Văn Nghệ,... để gắn kết tình cảm Đại Gia Đình và thể hiện bản lĩnh mỗi thành viên P.A

ĐÀO TẠO

Bạn sẽ được nâng cao kỹ năng, truyền cảm hứng, phát triển tư duy và tạo điều kiện tốt nhất để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực mình phụ trách.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

vừa đặt mua